CÔNG BỐ BẢN ĐỒ PHỦ SÓNG DỊCH VỤ VIC GROUP

Chia sẻ bài viết

Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động đến nay, Vic Group đã tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong nước cũng như trên thị trường quốc tế. 

Hiện nay với độ phủ trên 63 tỉnh thành, #Vicgroup càng tự tin về khả năng tổ chức linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng khắp mọi vùng miền đất nước. Thành công của #Vicgroup được tạo ra từ nụ cười mãn nguyện của khách hàng qua những chuyến đi đầy cảm xúc, và đó cũng là động lực khiến tất cả các thành viên công ty làm việc tận tâm và nhiệt huyết hơn. 

 

Không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói bao gồm những địa điểm đã được ấn định, #Vicgroup còn thiết kế chuyến đi riêng theo yêu cầu, tạo ra chương trình độc đáo và riêng biệt không theo một khuôn mẫu cụ thể và phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Quan trọng nhất, #Vicgroup luôn luôn lắng nghe và hành động vì khách hàng. 

Với môi trường thân thiện, các thành viên làm việc gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau khi cần làm nên phương châm “Nothing is impossible!”. Dù là nhóm nhỏ, đoàn lớn, cá nhân hay tổ chức… các bạn hãy gửi thư điện tử hoặc gọi điện cho #Vicgroup để đạt được những gì bạn mong đợi về một chuyến đi mơ ước.

Chúc bạn luôn vui và thành công. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

#vicgroup #victorytravel #companytrip #yearendparty #outingtrip #teambuilding #galadinner #mice #event #meeting

———————–

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VICTORY

Văn phòng: 304/14 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0909 606 309 – 0938 398 119

Website: https://victorytravel.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/victorytravel.vn