NHỮNG LỄ HỘI MÙA HÈ LỚN TẠI VIỆT NAM BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Chia sẻ bài viết

Mùa hè là mùa cao điểm của du lịch do đó nhiều lễ hội, sự kiện diễn ra nhằm quảng bá hình ảnh du lịch của thành phố, đất nước đến cho du khách trong nước và quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để du lịch vào mùa hè này, thì có thể tham khảo những địa danh tổ chức các sự kiện, lễ hội mùa hè lớn tại Việt Nam để khám phá nét đặc trưng của từng sự kiện đặc biệt này mang lại nhé.

 

  • Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Huế

     Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế được ấn định duy trì thường niên, lễ hội mùa hè này sẽ trở thành cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh du lịch Huế đến với bạn bè quốc tế. Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Huế nằm trong khuôn khổ Festival Huế 2023, gồm nhiều hoạt động diễn ra từ ngày 10 đến 20/4. Còn riêng lễ hội khinh khí cầu quốc tế Huế sẽ được diễn ra từ ngày 12/4-20/4.

 

 

  • Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF)

     Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 với chủ đề “Thế giới không khoảng cách”, lễ hội dự kiến diễn ra từ ngày 3/6-8/7 tại sân khấu pháo hoa bên sông Hàn, với sự tham gia của 8 đội, gồm 7 đội quốc tế là Anh, Italy, Ba Lan, Pháp, Australia, Canada, Phần Lan và đội đại diện Việt Nam đến từ Đà Nẵng.  Lần trở lại này DIFF 2023 sẽ tôn vinh sự phục hồi mạnh mẽ của du lịch thế giới sau dịch bệnh.  

 

 

  • Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa

     Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa là Lễ hội tổng hợp các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, lễ hội, phản ánh những nét văn hóa truyền thống và đương đại được tỉnh Khánh Hòa tổ chức vào các năm lẻ. Năm nay dự kiến diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 3 đến 6/6/2023. Các hoạt động chính của Festival Biển 2023 gồm: Lễ khai mạc, Chương trình biểu diễn nghệ thuật, thời trang Khánh Hòa – Kết nối yêu thương, Đại nhạc hội Âm vang đại dương và lễ bế mạc.

 

 

Các mùa lễ hội đang đến gần, hãy liên hệ VIC GROUP ngay để lên kế hoạch du lịch cho bản thân, gia đình và bạn bè của mình nhé.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VICTORY
Văn phòng: 83 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0288.886.7878
0909.606.309 (Ms Thương)
0916.060.062 (Mr Kỳ)