SÀI GÒN CÁI NÔI CỦA SỰ PHÁT TRIỂN

Chia sẻ bài viết

Người ta thường biết đến Sài Gòn với những ngày nắng chói chang, những trưa hè bỏng da trên từng con phố, hay về sự ồn ào, hối hả và cả những giờ tan tầm kẹt xe, khói bụi…Còn với VIC khi nhắc đến Sài Gòn thì nghĩ ngay đến thành phố, nơi mà VIC được hình thành và có cơ hội để phát triển.

 

 

Từ những ngày đi vào hoạt động đầu tiên, không thể kể hết biết bao khó khăn vất vả, chông chênh sỏi đá. Văn phòng nhỏ đầu tiên được thành lập tại 382/32 Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10 với chỉ một vài nhân viên. Bằng sự nỗ lực không ngừng từng ngày, nay VIC đã phát triển hơn, đã có văn phòng lớn hơn, khang trang hơn tại địa chỉ 83 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú.

 

 

Nhiều năm xây dựng và phát triển VIC GROUP đang dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu trên mảnh đất này. Hành trình 6 năm không phải quá dài, tuy nhiên cũng đủ để giúp VIC tích lũy được nhiều kinh nghiệm, vững bước hơn cho hành trình phía trước.
Trên đà phát triển này, chắc chắn trong thời gian tới VIC GROUP sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách hơn nữa. Tuy nhiên với sự quyết tâm và đoàn kết đang có sẽ là cơ sở vững chắc để VIC tạo ra những mốc son mới, chinh phục các thành tựu mới trong hành trình phát triển của mình tại thành phố hoa lệ này.

VIC GROUP hy vọng trong 5-10 năm nữa, sẽ phấn đấu phát triển có nhiều văn phòng lớn hơn nữa ở khắp Sài Gòn. Và tạo nhiều khoảnh khắc, dấu ấn đặc biệt trong hành trình phát triển doanh nghiệp tại mảnh đất Sài Gòn thân thương này.

—————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VICTORY
Văn phòng: 83 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0288 886 7878 – 0909 606 309 (Ms Thương) – 0916 060 062 (Mr Kỳ)
Website: https://victorytravel.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/victorytravel.vn