Tham gia tour Caravan có gì thú vị?

Chia sẻ bài viết
  1. Bạn tha hồ khám phá và trải nghiệm theo cách riêng của bản thân

Do tour caravan ở Việt Nam là loại hình tự lái, do đó với các anh chị yêu tốc độ và đam mê lái xe đi phượt đường dài thì tour caravan sẽ mang đến trải nghiệm rất thú vị. Lăn bánh trên đường qua biết bao cung bậc cảm xúc và cảnh đẹp của dọc đường đi, có khi là liên quốc gia. Không phải ai cũng có cơ hội tham gia các dịp tour caravan đặc biệt như thế.

  1. Du lịch xuyên biên giới với sự hỗ trợ đặc biệt từ đơn vị tổ chức tour

Đi du lịch bằng hình thức lái xe tự lái sẽ có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với tour caravan, mọi thứ đã được bên phía công ty du lịch (đơn vị tổ chức) chăm lo từ a-z. Mọi thủ tục đều được chúng tôi lo hết. Bạn chỉ việc lăn bánh vi vu cùng người thân và gia đình từ tỉnh này qua tỉnh khác, thậm chí từ nước này qua nước khác.

  1. Khám phá cảnh đẹp liên quốc gia

Ban được tự làm chủ tay lái, cùng gia đình đi vi vu khắp cung đường mình đi qua. Thích đâu thì dừng đó, tha hồ check in cảnh đẹp theo cách riêng của mình,. Gia đình bạn thì tha hồ vừa vui chơi vừa cười đùa trong xe, vừa rửa mắt với các cảnh đẹp bên ngoài.

Thông thường, tour caravan sẽ được thiết kế dừng tại các cảnh đẹp nổi bật của từng địa phương, nên bạn sẽ yên tâm là không bỏ sót bất cứ điểm đến hot nào đâu.

  1. Tuy tự lái nhưng an toàn sẽ cao hơn

Do bên đơn vị tổ chức đã lo toàn bộ về vấn đề thủ tục và giao thông, thậm chí có những tour caravan lớn, chúng tôi còn hỗ trợ bởi CSGT dọn đường, như đoàn khách VIP, nên bạn vi vu hết mức có thể.

  1. Khám phá văn hóa vùng miền

Tour caravan thường sẽ có đội ngũ hỗ trợ hùng hậu, đi tới từng địa phương sẽ được chào đón nồng nhiệt. Chúng tôi sẽ luôn truyền tải hết thông điệp văn hóa của từng vùng miền đến đoàn. Đặc biệt, tại các trạm dừng, quý khách đều được thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương rất hấp dẫn.