THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VIC GROUP

Chia sẻ bài viết

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ du lịch VIC GROUP xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi Logo Công Ty và hệ thống nhận diện thương hiệu.

Chúng tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của chúng tôi trong suốt 5 năm kể từ khi thành lập đến nay (2018 – 2022). Bước Sang năm 2022, Công ty cổ phần thương mại dịch vụ du lịch VIC GROUP chủ trương xây dựng chiến lược quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng thúc đẩy đà phát triển của công ty. Chúng tôi nhận thấy việc thay đổi logo công ty là cần thiết để thể hiện được ý chí và phương châm phát triển mới này. Đồng thời, logo mới cũng sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra chúng tôi.

Bởi vậy, bắt đầu từ ngày 12/09/2022, chúng tôi xin thông báo thay đổi logo công ty như sau:

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu VIC GROUP. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

Xin trân trọng thông báo và chúc Quý vị sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình. 

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VIC GROUP

Địa chỉ trụ sở chính: 304/14 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 606 309 – 0938 398 119

Website: https://victorytravel.vn/