VIC GROUP – HÀNH TRÌNH 6 NĂM CÙNG KHÁM PHÁ

Chia sẻ bài viết

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập, vừa qua một buổi tiệc ấm cúng dành cho toàn thể CBNV của VIC GROUP đã diễn ra với một không gian tràn ngập cảm xúc. Đối với một doanh nghiệp, 6 năm không phải là một hành trình quá dài, nhưng cũng là một dấu mốc quan trọng để chúng tôi có thể cùng ngồi lại, tưởng thưởng cho những bước ngoặt, những thử thách đã vượt qua, cũng như những thành tựu mình đã gặt hái được.
Khi bạn đọc được những dòng này, VIC GROUP đã chính thức sang tuổi thứ 6, bước chân vào chặng đường chinh phục cột mốc thứ 7 đầy năng lượng, hoài bão, khát vọng. VIC GROUP tin rằng trong tương lai gần, doanh nghiệp sẽ mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho xã hội, không ngừng tiến xa hơn với sứ mệnh trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường du lịch tại Việt Nam và khu vực.
Để đạt được sứ mệnh, mục tiêu đã đặt ra, VIC GROUP cam kết sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện và đổi mới sáng tạo, đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Xin gửi lời cảm ơn đến các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng VIC trên chặng đường hình thành và phát triển. Hy vọng trên chặng đường chinh phục những cột mốc mới, VIC GROUP vẫn luôn có bạn đồng hành.

 

 

————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VICTORY
Văn phòng: 83 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0288 886 7878 – 0909 606 309 (Ms Thương) – 0916 060 062 (Mr Kỳ)
Website: https://victorytravel.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/victorytravel.vn
#vicgroup #victorytravel #dulich #cungkhampha