VIC GROUP KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Chia sẻ bài viết

Ngày 07/03, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Du lịch Victory (Vic Group) đã tổ chức lễ khai trương văn phòng mới tại số 83 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Việc mở rộng kinh doanh này có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Vic Group cũng như mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ du lịch.

Văn phòng mới được thiết kế và trang bị thiết bị tiện nghi là một trong những mắt xích quan trọng giúp Vic Group mang đến đến trải nghiệm Khách hàng tốt hơn, đồng thời tạo thêm động lực và nguồn cảm hứng cho đội ngũ nhân viên.

 

 

 

Được thành lập vào tháng 6/2018 và vận hành bởi đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, Vic Group định hướng tầm nhìn trở thành doanh nghiệp tổ chức du lịch & sự kiện hàng đầu Việt Nam, mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ du lịch chất lượng, tận tâm phục vụ góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.

Để thực hiện được sứ mệnh ấy, đội ngũ Vic Group luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tạo ra các chương trình du lịch bài bản, chỉn chu đến từng chi tiết.

Vic Group chuyên cung cấp các sản phẩm du lịch hấp dẫn, chất lượng cho du khách quốc tế đến Việt Nam (inbound) và du khách từ Việt Nam đi du lịch trong nước (domestic) cũng như đi nước ngoài (outbound) với các chương trình:

– Tổ chức các Tour du lịch trong và ngoài nước theo yêu cầu.

– Tổ chức các Tour du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, sự kiện.

– Tổ chức sự kiện theo yêu cầu.

– Tổ chức teambuilding theo kịch bản riêng cho Doanh nghiệp.

– Phục vụ khách hàng tất cả những nhu cầu riêng, lẻ cho cá nhân và tổ chức như: thuê xe du lịch, vé máy bay, vé tàu, phòng khách sạn, thủ tục visa…

“Nothing is impossible” không chỉ là thông điệp mà còn là một lời khẳng định của Vic Group với khách hàng về niềm tin chất lượng sản phẩm du lịch công ty cung cấp.

Bà Nguyễn Song Thương – Tổng Giám đốc Vic Group, cho biết “Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Vic Group luôn chỉn chu trong các khâu lựa chọn dịch vụ, điểm đến, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng đối tượng du khách. Vic Group cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến khách hàng những trải nghiệm chất lượng, mới mẻ và an toàn nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.”

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VICTORY

Văn phòng: 83 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0909 606 309 – 0938 398 119

Website: https://victorytravel.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/victorytravel.vn