Thư ngỏ

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Du lịch Victory thành lập với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đam mê, nhiệt tình với kinh nghiệm lâu năm đã từng làm việc cho các công ty du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn tự tin khai thác và cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho khách hàng.

Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động đến nay, chúng tôi đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong nước cũng như trên thị trường quốc tế. Chúng tôi luôn coi trọng chữ “Tín” trong kinh doanh và lấy sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam của Doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi chuyên thiết lập chương trình du lịch với sự kết hợp giữa những yếu tố: nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn và tìm hiểu lịch sử văn hóa của từng điểm đến. Thành công của chúng tôi được tạo ra từ nụ cười mãn nguyện của khách hàng qua những chuyến đi đầy cảm xúc, và đó cũng là động lực khiến tất cả các thành viên công ty làm việc tận tâm và nhiệt huyết hơn.

Không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói bao gồm những địa điểm đã được ấn định, chúng tôi còn thiết kế chuyến đi riêng theo yêu cầu, tạo ra chương trình độc đáo và riêng biệt không theo một khuôn mẫu cụ thể và phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Quan trọng nhất, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hành động vì khách hàng.

Victory Travel với môi trường thân thiện, các thành viên làm việc gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau khi cần làm nên phương châm chúng tôi đã lựa chọn “Nothing is impossible!”. Dù là nhóm nhỏ, đoàn lớn, cá nhân hay tổ chức… các bạn hãy gửi thư điện tử hoặc gọi điện cho chúng tôi để đạt được những gì bạn mong đợi về một chuyến đi mơ ước.

Chúc bạn luôn vui và thành công. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

TỔNG GIÁM ĐỐC
NGUYỄN SONG THƯƠNG

Được thành lập và phát triển với những thủ lĩnh trẻ, đầy nhiệt huyết và sáng tạo Victory Travel đang ngày càng phát triển và trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách.